Trang chủ - Bố mẹ nhốt con xử lý ra sao?

Bố mẹ nhốt con xử lý ra sao?

Bố mẹ nhốt con xử lý ra sao?

Cháu sinh năm 1993, đang là sinh viên. Vì một số chuyện vô lý Ba Mẹ cháu nhốt cháu ở nhà và giữ giấy tờ tùy thân của cháu. Giờ kết quả học tập tại trường cháu chưa đượcbảo lưu, cố gắng xin đi học thì Ba Mẹ không cho. Cháu muốn làm lại CMND nhưng không có Hộ khẩu,Cháu phải làm sao để được tự do và lấy lại được giấy tờ tùy thân đây ạ?

Gửi bởi: Phương Anh

Trả lời có tính chất tham khảo

Đối với trường hợp của bạn tôi thành thật thông cảm và chia buồn với bạn, vì hiện nay trong thời đại xã hội ngày càng tiến đến sự tự do, văn minh mà bố mẹ bạn lại có hành vi cư xử với con cái như vậy thật đáng lên án.

Trong tình huống này trước tiên bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình để khuyên giải cho bố mẹ bạn nhận ra vấn đề, nếu bố mẹ bạn vẫn ngoan cố không thả bạn ra thì bạn có thể nhờ đến chính quyền địa phương can thiệp.

Trả lời bởi: Chuyên viên pháp lý – Vụ Hành chính tư pháp


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191