Trang chủ - Ủy ban nhân dân xã có được công chứng không

Ủy ban nhân dân xã có được công chứng không

Câu hỏi: Ủy ban nhân dân xã có được công chứng không

Tôi đang cần công chứng hợp đồng cho hợp pháp, tôi có thể ra ủy ban nhân dân của xã để làm công chứng không?


Ủy ban nhân dân xã có được công chứng không
Ủy ban nhân dân xã có được công chứng không

Luật sư Tư vấn Ủy ban nhân dân xã có được công chứng không – Gọi 1900.0191

Công ty Luật LVN

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi thắc mắc đề nghị được tư vấn luật đến Công ty Luật LVN. Để thuận tiện cho việc quý khách có thể theo dõi cũng như xem lại nội dung tư vấn của chúng tôi, bộ phận Tư vấn pháp luật đã biên tập lại nội dung thành các Ấn bản thông tin pháp luật miễn phí và đăng tải trên website: wikiluat.com và luatlvn.com.

Đối với câu hỏi này, dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp và căn cứ vào các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, các cam kết, thỏa thuận quốc tế được ghi nhận tại các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và các văn bản thỏa thuận được ký kết nhân danh Nhà nước, Chính phủ Việt Nam. Chúng tôi đưa ra trả lời như sau:

1. Thời điểm sự kiện pháp lý

Ngày 23 tháng 09 năm 2017

2. Cơ sở pháp lý

Luật Công chứng năm 2014

3. Luật sư trả lời

Căn cứ vào Chương III Luật Công chứng năm 2014, tổ chức hành nghề công chứng gồm Phòng công chứng do UBND cấp tỉnh quyết định thành lập và Văn phòng công chứng được tổ chức theo loại hình công ty hợp danh. Hoạt động công chứng do các công chứng viên của Phòng công chứng và Văn phòng công chứng thực hiện. Do đó, theo Luật Công chứng năm 2014, UBND xã không được công chứng.

      Trên đây là tư vấn của Công ty Luật LVN đối với trường hợp của quý khách. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn pháp luật qua điện thoại miễn phí số: 1900.0191 để có thể được giải đáp nhanh nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN


 


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191