Trang chủ - Trách nhiệm pháp lý của các tội chống phá nhà nước

Trách nhiệm pháp lý của các tội chống phá nhà nước

Câu hỏi được gửi từ khách hàng: Trách nhiệm pháp lý của các tội chống phá nhà nước?

Các quy định của pháp luật hiện hành về trách nhiệm pháp lý của tội chống phá nhà nước, xâm hại bí mật quốc gia hoặc tương tự?


Trách nhiệm pháp lý của các tội chống phá nhà nước
Trách nhiệm pháp lý của các tội chống phá nhà nước

Luật sư Tư vấn Trách nhiệm pháp lý của các tội chống phá nhà nước – Gọi 1900.0191

1./Thời điểm xảy ra tình huống pháp lý

Ngày 05 tháng 02 năm 2018

2./Cơ sở văn bản Pháp Luật áp dụng

Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017

3./Luật sư trả lời

       Căn cứ Chương XIII từ Điều 108 đến Điều 122 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 quy định về các tội xâm phạm an ninh quốc gia, trách nhiệm hình sự của những người có hành vi cấu thành một trong những tội phạm theo quy định của Bộ luật trong chương này hầu hết là hình phạt tù có thời hạn hoặc chung thân, tử hình.

Căn cứ quy định pháp luật hình sự, các tội xâm phạm an ninh quốc gia, hầu hết là các tội đặc biệt nghiêm trọng, Nhà nước đặc biệt nghiêm minh trong trừng trị những công dân có hành vi xâm phạm an ninh quốc gia nhằm lật đổ chính quyền, chống chính quyền nhân dân.

Với những tư vấn trên đây Công ty Luật LVN mong rằng đã có thể giải đáp được nhu cầu của quý khách, nếu quý khách vẫn còn chưa rõ hoặc có thông tin mới với trường hợp trên, quý khách có thể liên hệ Bộ phận Tư vấn pháp luật Miễn phí số: 1900.0191 để được Luật sư hỗ trợ ngay lập tức.

Tham khảo thêm bài viết:


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN