Trang chủ - Đơn xin học cuối buổi

Đơn xin học cuối buổi

Mẫu đơn xin học cuối buổi chiều là một trong những dạng mẫu đơn xin học thêm được sử dụng rất phổ biến trong các trường học, dành cho các em học sinh có nhu cầu học vào cuối các buổi học. Mục đích của việc làm đơn xin học cuối buổi chiều là để đăng ký với nhà trường được học thêm vào các buồi chiều ngoài giờ học chính nhằm bổ sung kiến thức cho các môn học quan trọng.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do – Hạnh phúc
———————-

ĐƠN XIN HỌC CUỐI BUỔI

Kính gửi: Ban giám hiệu trường …

Em tên là: …………………………

Hiện đang học tại lớp ………… của trường.

Em viết đơn này xin được trình bày với ban giám hiệu nhà trường một việc như sau:

Hiện nay em đang học tại lớp … , nhận thấy lực học của em còn yếu, cần bổ sung, củng cố và nâng cao kiến thức. Vậy em viết đơn này xin được đề nghị với ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện cho em được học phụ đạo thêm các môn: ……………………………………………… Để bổ sung những kiến thức còn yếu của mình vào các buổi chiều trong tuần theo kế hoạch của nhà trường. Nếu được như vậy em xin cam đoan:

  • Đi học đúng giờ.
  • Đóng góp đủ số tiền theo quy định.
  • Học bài và làm bài đầy đủ, tam gia thực hiện quy chế và nội quy nhà trường lớp tốt.

Em xin chân thành cảm ơn!

 …….., ngày … tháng … năm …
Ý kiến phụ huynhNgười viết đơn
(Ký và ghi rõ họ tên)

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN