Đính chính danh sách đi học có nhầm lẫn, sai sót

Câu hỏi được gửi từ khách hàng: Đính chính danh sách đi học có nhầm lẫn, sai sót

Cho mình hỏi con mình đang học mẫu giáo lúc đi học thì cô không có giấy khai sinh, cô giáo căn cứ thẻ bhyt để làm danh sách,bây giờ có giấy khai sinh rồi nhưng không khớp ngày,tháng,năm sinh với danh sách của cô giáo thì phải làm thế nào ạ?


Đính chính danh sách đi học có nhầm lẫn, sai sót
Đính chính danh sách đi học có nhầm lẫn, sai sót

Luật sư Tư vấn Đính chính danh sách đi học có nhầm lẫn, sai sót– Gọi 1900.0191

Công ty Luật LVN

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Công ty Luật LVN. Dựa trên những thông tin được cung cấp và căn cứ vào các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, các cam kết, thỏa thuận quốc tế được ghi nhận tại các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và các văn bản thỏa thuận được ký kết nhân danh Nhà nước, Chính phủ Việt Nam. Chúng tôi đưa ra trả lời như sau:

1./Thời điểm xảy ra tình huống pháp lý

Ngày 02 tháng 01 năm 2018

2./Luật sư trả lời

      Với việc sai thông tin về ngày sinh nêu trên, bạn có thể gặp và trao đổi trực tiếp với giáo viên về việc sai khác thông tin của con trong danh sách và giữa giấy khai sinh để giáo viên thực hiện việc sửa chữa lại thông tin của con cho đồng nhất và tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Với những tư vấn trên đây Công ty Luật LVN mong rằng đã có thể giải đáp được nhu cầu của quý khách, nếu quý khách vẫn còn chưa rõ hoặc có thông tin mới với trường hợp trên, quý khách có thể liên hệ Bộ phận Tư vấn pháp luật Miễn phí số: 1900.0191 để được Luật sư hỗ trợ ngay lập tức.

Tham khảo thêm bài viết:


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191