Be under obligation là gì

Một ví dụ về sử dụng “be under obligation” trong câu tiếng Anh là: “I am under obligation to pay rent every month because I signed a contract and am under obligation.”

Be under obligation là gì

“Be under obligation” có nghĩa là “phải làm điều gì đó vì lý do pháp lý hoặc đạo đức”. Ví dụ: “Tôi phải trả tiền thuê nhà hàng tháng vì tôi đã ký hợp đồng và bị under obligation.”

Khi nào nên sử dụng Be under obligation

Be under obligation thường được sử dụng trong Hợp đồng như một thoả thuận buộc thực hiện nhằm thể hiện nghĩa vụ của 1 bên với bên còn lại.

Có thể nói Be under obligation xuất hiện gần như tại tất cả các điều khoản trong hợp đồng, bởi lẽ Hợp đồng là tập hợp của những thoả thuận về quyền và nghĩa vụ pháp lý.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191