Benefits package là gì

Benefits package là gì

Benefits package là gì? Benefits package là một cụm từ tiếng Anh để chỉ những điều kiện hoặc lợi ích mà nhân viên nhận được từ công ty ngoài tiền lương. Ví dụ: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ăn trưa, kỳ nghỉ thưởng năm…. Benefits package có thể giúp công ty thu hút và giữ chân nhân viên tốt hơn, cũng như tăng sự hài lòng và gắn bó với công ty của nhân viên.

Từ đồng nghĩa và trái nghĩa với Benefits package

  • Từ đồng nghĩa với Benefits package (gói lợi ích) là: compensation package, employee benefits, fringe benefits, perks.
  • Từ trái nghĩa với Benefits package (gói lợi ích) là: salary cut, wage reduction, pay decrease, income loss.

Ví dụ về sử dụng từ Benefits package

When I applied for the job at ABC company, I was impressed by their benefits package. They offered me a competitive salary, health insurance, dental insurance, retirement plan, and paid vacation. I felt that they valued their employees and cared about their well-being. I accepted the job offer without hesitation and I have been working there happily ever since.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191