Bồi thường tiếng Anh là gì

Điều khoản bồi thường là một phần của hợp đồng giữa hai bên và được sử dụng để xác định cách thức bồi thường cho bên bị thiệt hại trong trường hợp một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Ví dụ về điều khoản bồi thường có thể được tìm thấy trong các hợp đồng bảo hiểm.

Một ví dụ khác về điều khoản bồi thường có thể được tìm thấy trong các hợp đồng mua bán nơi người mua có thể yêu cầu bồi thường nếu sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng hoặc không đáp ứng được các yêu cầu khác của người mua.

Bồi thường tiếng Anh là gì

“Bồi thường” trong tiếng Anh được gọi là “Compensation”. Bồi thường được định nghĩa như sau: Compensation is the compensation of a sum of money or other value to compensate for damage or loss that one person or entity has caused to another person or entity.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191