Chế độ lương thưởng tiếng Anh là gì

Một ví dụ về thoả thuận về chế độ lương thưởng có thể là một điều khoản trong hợp đồng lao động giữa nhà tuyển dụng và nhân viên. Điều khoản này sẽ quy định các khoản thưởng khác ngoài lương cơ bản được áp dụng cho nhân viên dựa trên các tiêu chí như thành tích làm việc, kinh nghiệm, vị trí công việc, v.v.

Chế độ lương thưởng tiếng Anh là gì

“Chế độ lương thưởng” trong tiếng Anh có thể dịch là “Salary and bonus policy”. Đây là chính sách về mức lương cơ bản và các khoản thưởng khác (nếu có) được áp dụng trong một công ty hoặc tổ chức. Chính sách này sẽ quy định các khoản thưởng được trả cho nhân viên dựa trên các tiêu chí như thành tích làm việc, kinh nghiệm, vị trí công việc, v.v.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191