Devour là gì

Devour là gì

Devour là một từ tiếng Anh có nghĩa là ăn ngấu nghiến, cắn xé, tàn phá hoặc đọc ngấu nghiến. Devour cũng là tên của một trò chơi kinh dị sinh tồn, nơi bạn phải trục xuất một con quỷ ra khỏi cơ thể của Anna Puerta.

Từ đồng nghĩa và trái nghĩa với Devour

Một số từ đồng nghĩa của devour là: absorb, destroy, eat, exhaust, feed on, gobble. Một số từ trái nghĩa của devour là: build, create, abstain, dislike, hate, preserve.

Ví dụ về sử dụng từ Devour

She loved to read books of all genres and topics. She would devour one book after another, sometimes staying up all night to finish a captivating story. She had a huge collection of books in her room, but she always wanted more. She would go to the library every week and borrow as many books as she could. Reading was her passion and her escape from reality.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191