Duty Free la gì

Miễn thuế có ý nghĩa rất lớn trong nền kinh tế, tạo ra sự thuận tiện cho việc lưu thông hàng hoá và sự liên kết chặt chẽ cho một thị trường liên quốc gia. Điều này là đòn bẩy cho những phát triển vượt bậc cho thị trường và là cơ sở để hình thành những cộng đồng quốc gia mạnh mẽ.

Duty Free la gì

Duty Free là một cụm từ tiếng Anh có thể dịch sang tiếng Việt là “Miễn thuế”, tức là hàng hóa không cần phải trả thuế. Cửa hàng Duty Free chuyên bán những mặt hàng nhập khẩu và được miễn thuế nhập khẩu, miễn thuế tiêu thụ đặc biệt, miễn thuế giá trị gia tăng.

Các sản phẩm Duty Free

Các sản phẩm Duty Free thường là những mặt hàng thiết yếu hoặc theo thoả thuận của từng quốc gia trong từng thời kỳ. Việc miễn thuế có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191