Frame contract là gì

Frame contract thường được sử dụng trong các hợp đồng mua bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ lớn và phức tạp. Nó giúp cho các bên có thể đưa ra các nguyên tắc chung và các điều kiện cơ bản cho các hợp đồng cụ thể sau này.

Frame contract là gì

Frame contract và framework agreement là hai thuật ngữ khác nhau nhưng có liên quan đến nhau. Frame contract là một hợp đồng giữa các bên về nguyên tắc khi mua bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ. Trong khi đó, framework agreement là một thỏa thuận giữa các bên về cách thức và các quy tắc cơ bản được đưa ra, yêu cầu các bên tuân thủ các hướng dẫn đó trong suốt quá trình.

Một số quan điểm cho rằng framework agreement và frame contract là hai thuật ngữ khác nhau. Tuy nhiên, một số quan điểm khác lại cho rằng chúng có thể được sử dụng thay thế cho nhau.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191