Hết hạn hợp đồng tiếng Anh là gì

Hết hạn hợp đồng là từ ngữ ám chỉ việc thời hạn hợp đồng mà các bên thoả thuận đã hết. Thời hạn hợp đồng là khoảng thời gian được xác định để các bên ký kết hợp đồng thực hiện đồng thời quyền và nghĩa vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Thông thường, thời hạn hợp đồng là khoảng thời gian được tính từ khi hợp đồng có hiệu lực cho đến khi các bên giao kết trong hợp đồng, hợp đồng hoàn thành.

Hết hạn hợp đồng tiếng Anh là gì

“Hết hạn hợp đồng” trong tiếng Anh được dịch là “expiration of the contract”.

Các trường hợp Hết hạn hợp đồng hợp pháp

Theo quy định của pháp luật, hợp đồng lao động đương nhiên chấm dứt trong các trường hợp: hợp đồng hết hạn, hoàn thành công việc theo hợp đồng, hai bên thoả thuận chấm dứt, người lao động chết hoặc bị toà án kết án tù giam, tuyên bố chết, mất tích.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191