Hợp đồng khung tiếng Anh là gì

Hợp đồng khung thường được sử dụng trong các giao dịch thương mại quốc tế và có thể bao gồm các điều khoản về giá cả, số lượng hàng hóa, thời gian giao hàng và các điều kiện thanh toán.

Hợp đồng khung tiếng Anh là gì

Hợp đồng khung tiếng Anh được gọi là “Master Agreement” hoặc “Framework Agreement” trong tiếng Anh. Đây là một loại hợp đồng được sử dụng để thiết lập các điều kiện và điều khoản chung cho các hợp đồng cụ thể khác trong tương lai giữa hai bên.

Đặc điểm của Hợp đồng khung

Hợp đồng khung có đặc điểm của một hợp đồng dài hạn bao gồm các điều khoản cơ bản điều chỉnh mối quan hệ giữa các bên, trước khi mỗi giao dịch diễn ra. Một trong những ưu điểm của hợp đồng khung là nó có thể được sử dụng để mua sắm hàng hóa và dịch vụ có khối lượng gần đúng hay dự đoán. Hợp đồng khung là khái niệm không vi phạm nguyên tắc của pháp luật Việt Nam cũng như nước ngoài.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191