Leap to conclusion là gì

Leap to conclusion là gì

Leap to conclusion là một cụm từ tiếng Anh có nghĩa là đưa ra quyết định hoặc ý kiến về một việc gì đó quá nhanh mà không biết hết các sự thật liên quan.

Từ đồng nghĩa và trái nghĩa với Leap to conclusion

Từ đồng nghĩa với Leap to conclusion là jump to conclusions, hasty generalization, premature judgment hoặc snap judgment. Từ trái nghĩa với Leap to conclusion là careful reasoning, critical thinking, evidence-based decision, logical analysis hoặc thorough investigation.

Ví dụ về sử dụng Leap to conclusion

When I heard the loud noise outside, I leaped to the conclusion that it was a car accident. However, when I went out to check, I realized that it was just a firework. I felt silly for leaping to the conclusion without any evidence. I learned that I should not assume things without verifying them first.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191