Miễn trừ trách nhiệm Tiếng Anh là gì

Ví dụ về miễn trừ trách nhiệm có thể là hành khách mang thai khi lên máy bay Vietjet air sẽ được phát một tờ giấy miễn trừ trách nhiệm để khai và ký tên, theo đó hành khách này sẽ miễn trừ trách nhiệm pháp lý, không khiếu nại, bồi thường thiệt hại… đối với chuyến bay này.

Một ví dụ khác là nhóm A chuyên biểu diễn các tiết mục có độ khó và nguy hiểm cao, chỉ phù hợp với những người chuyên nghiệp. Nhóm A sẽ yêu cầu khán giả ký vào một tờ giấy miễn trừ trách nhiệm để đảm bảo rằng họ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong suốt buổi biểu diễn.

Miễn trừ trách nhiệm Tiếng Anh là gì

Miễn trừ trách nhiệm trong tiếng Anh được dịch là “Disclaimer”. Nó có nghĩa là một tuyên bố phủ nhận trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm về thông tin được cung cấp.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191