Perk of the job là gì

Perk of the job là gì

Perk of the job là một cụm từ tiếng Anh để chỉ những lợi ích hoặc đặc quyền mà bạn được hưởng nhờ công việc của mình. Ví dụ:

  • The best perk of the job is a gorgeous, palatial office inside London’s most desirable office building. (Lợi ích tốt nhất của công việc là một văn phòng rộng rãi, sang trọng bên trong tòa nhà đắt giá nhất ở London.)
  • The travelling is definitely a perk of the job for me. (Việc đi lại chắc chắn là một đặc quyền của công việc đối với tôi.)
  • Working from home is a perk of the job that many people enjoy. (Làm việc từ nhà là một lợi ích của công việc mà nhiều người thích.)

Từ đồng nghĩa và trái nghĩa với Perk of the job

Từ đồng nghĩa với Perk of the job (lợi ích hoặc đặc quyền của công việc) là: benefit, bonus, advantage, extra, privilege.

Từ trái nghĩa với Perk of the job (lợi ích hoặc đặc quyền của công việc) là: disadvantage, drawback, downside, penalty, burden.

Ví dụ về sử dụng từ Perk of the job

I love working as a journalist because I get to meet many interesting people and learn new things every day. One of the perks of the job is that I can travel to different places and cover various events. Sometimes it can be stressful and exhausting, but I enjoy the challenge and the excitement. I think this is the perfect job for me.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191