Under obligation là gì

Bạn có thể sử dụng cụm từ “under obligation” để diễn tả việc bạn bị bắt buộc phải làm điều gì đó hoặc cảm thấy mình phải làm điều đó . Ví dụ: “I am under obligation to finish this project by the end of the week” (Tôi bị bắt buộc phải hoàn thành dự án này vào cuối tuần này).

Under obligation là gì

“Under obligation” có nghĩa là “theo nghĩa vụ (trong tiếng Anh), có nghĩa là việc mà theo quy định của pháp luật hay vì đạo đức mà bắt buộc phải làm hoặc không được làm đối với xã hội, đối với người khác”.

Cách sử dụng của cụm từ Under obligation

Cụm từ “under obligation” có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau để diễn tả việc bạn bị bắt buộc phải làm điều gì đó hoặc cảm thấy mình phải làm điều đó. Ví dụ: “I am under obligation to attend the meeting” (Tôi bị bắt buộc phải tham dự cuộc họp). Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách sử dụng khác của cụm từ này tại các trang từ điển tiếng Anh.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191