Yêu cầu bồi thường tiếng anh là gì

Thời hạn hoãn giải quyết yêu cầu bồi thường được xác định theo đề nghị của người yêu cầu bồi thường nhưng tối đa là 30 ngày. Tuy nhiên, thời gian giải quyết yêu cầu bồi thường có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và quy định của pháp luật. Ví dụ, trong trường hợp yêu cầu bồi thường do tai nạn giao thông, thời hạn giải quyết yêu cầu bồi thường là 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn yêu cầu bồi thường.

Yêu cầu bồi thường tiếng anh là gì

“Yêu cầu bồi thường” trong tiếng Anh có thể được dịch là “compensation claim”. Ví dụ: “We’re demanding compensations of $13 million” có thể được dịch là “Chúng tôi đang yêu cầu bồi thường 13 triệu đô-la”. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngữ cảnh và mục đích sử dụng, có thể sử dụng các cụm từ khác như “compensation request”, “claim for compensation”, “demand for compensation”, “compensation demand”.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191