Journey là gì

Journey là gì

Journey là một từ tiếng Anh có nghĩa là chuyến đi, hành trình hoặc quá trình. Ví dụ: “She went on a journey around the world.” Nghĩa là cô ấy đã đi một chuyến vòng quanh thế giới.

Journey cũng có thể là một động từ có nghĩa là đi du lịch hoặc di chuyển. Ví dụ: “They journeyed across the desert.” Nghĩa là họ đã đi qua sa mạc.

Từ đồng nghĩa của journey

Một số từ đồng nghĩa của journey là trip, voyage, expedition, trek, và excursion.

Từ trái nghĩa của journey

Một số từ trái nghĩa của journey là arrival, destination, và stay. Bạn có thể sử dụng các từ này để thay thế cho journey trong các câu khác nhau.

Nguồn gốc của từ journey

Nguồn gốc của từ journey là từ tiếng Anh cổ journe, jorney, từ tiếng Pháp cổ jornee, từ tiếng Latinh trung đại diurnata (“một ngày làm việc, một ngày đi du lịch, một ngày cố định, một ngày”), từ tiếng Latinh diurnus (“hàng ngày”), từ diēs (“ngày”). Từ journey có nghĩa là chuyến đi, hành trình hoặc quá trình từ khoảng thế kỷ 13.

Cách phát âm từ journe

Cách phát âm từ journey là /ˈdʒɜː.ni/ hoặc /ˈdʒɝː.ni/. Bạn có thể tập phát âm từ journey bằng cách chia nó thành các âm: [JUR] + [NEE] và nói to và rõ ràng cho đến khi bạn có thể phát âm chính xác.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191