Ous là gì

Ous là gì

Ous có thể là một từ viết tắt hoặc một hậu tố. Tùy thuộc vào ngữ cảnh, Ous có thể có nghĩa là:

  • Organizational Units: đơn vị tổ chức, là một khái niệm trong Active Directory của Microsoft, dùng để nhóm các đối tượng như người dùng, nhóm hoặc máy tính theo một cách có ý nghĩa cho tổ chức.
  • Outside the United States: bên ngoài Hoa Kỳ, là một cụm từ dùng để chỉ các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ không thuộc Hoa Kỳ.
  • -ous: một hậu tố được dùng để tạo ra các tính từ biểu thị sự sở hữu, đầy đủ hoặc có chất lượng gì đó. Ví dụ: covetous (tham lam), glorious (vinh quang), nervous (lo lắng), wondrous (kỳ diệu)

Từ đồng nghĩa và trái nghĩa của Ous

Ous không phải là một từ đơn lẻ mà là một từ viết tắt hoặc một hậu tố. Do đó, nó không có từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa.

Nguồn gốc của từ Ous

Nguồn gốc của từ Ous phụ thuộc vào nghĩa của nó trong ngữ cảnh.

Ví dụ về sử dụng từ Ous

Một số ví dụ về sử dụng từ Ous nếu nó là một từ viết tắt hoặc một hậu tố. Ví dụ:

  • He is the administrator of the Sales OU in Active Directory.
  • She works for an NGO that operates OUS.
  • He is a very generous person.

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191