Đăng ký nhãn hiệu công ty xây dựng – Trọn gói 2.500.000

Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu công ty xây dựng

Nhãn hiệu là thứ vô cùng quan trọng trong thị trường kinh tế vô cùng đa dạng hiện nay, nó khẳng định sự thành công của bạn tới khách hàng, qua đó cũng là sự nhận biết, ấn tượng với khách hàng về lĩnh vực bạn cung cấp – Công ty Luật LVN mang tới cho quý khách hàng gói dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu công ty xây dựngbảo hộ logo độc quyền, đăng ký logo giá rẻ, bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu nhanh nhất chỉ với 2.500.000 đ

Tham khảo tại đường link:

Nhãn hiệu công ty xây dựng

Đăng ký nhãn hiệu công ty xây dựng
Đăng ký nhãn hiệu công ty xây dựng (Hình ảnh minh họa)

Mô tả nhãn hiệu

  • Mục đích sử dụng: Công ty xây dựng
  • Màu sắc tạo thành: màu xanh da trời, màu đen, màu trắng
  • Mô tả chi tiết:

Nhãn hiệu được thiết kế trên nền trắng tươi sáng tạo cảm giác dễ nhìn.

Nổi bật nhất là chữ “HR” chính giữa nhãn hiệu. Trong đó, chữ “H” màu đen được viết in hoa bên cạnh là chữ “R” nhưng được viết một cách sáng tạo bởi nét chính của chữ “R” lại được rút gọn bằng cách bỏ đi và viết sát vào chữ “H” một cách tinh tế; đường cong bên trên chữ “R” cũng trở nên sáng tạo khi được thay thế bằng biểu tượng chiếc mũ bảo hộ màu xanh da trời bên trong chiếc mũ có đường cong trên cùng được vẽ màu trắng tạo cảm giác thật khi nhìn vào mũ; nét còn lại của chữ “R” được viết bằng màu xanh da trời tươi sáng.

Phía dưới là từ “HEMROC” được viết in hoa một cách ấn tượng và ngầm giải thích cho hai chữ được viết tắt phía trên là “HR”. Trong đó, các chữ “H”, “E”, “M” được tô màu xanh da trời; các chữ “R”, “O”, “C” được tô màu đen tạo cảm giác hài hòa với màu sắc các chữ phía trên. Dưới cùng là từ “CONSTRUCTION” tiếng Việt nghĩa là ngành xây dựng, màu đen viết in hoa, mỗi chữ đều viết rời nhau sang hai bên tạo cảm giác hài hòa cho người nhìn

Nhóm đăng ký bảo hộ

Nhóm 37: Xây dựng; sửa chữa; lắp đặt.

Nhãn hiệu được đăng ký tại: Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hoàn thành trong 03 ngày

Gói 1 – Cho cá nhân: 2.500.000 đ               (Trọn gói)

Gói 2 – Cho Hộ kinh doanh, Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức: 5.000.000 đ             (Trọn gói)

(Phí đã trọn gói và không phát sinh chi phí nào khác)

Để liên hệ Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo nhãn hiệu trọn gói, quý khách gọi theo số Hotline: 1900.0191.

Xin chân thành cảm ơn!

– Phòng Sở hữu trí tuệ –


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191