Văn bản Cam kết mất giấy tờ

Cam kết mất giấy tờ là việc một bên chủ thể có nghĩa vụ xác lập bằng văn bản về việc các giấy tờ của mình bị mất là đúng sự thật khi được chủ thể có thẩm quyền yêu cầu nhằm làm căn cứ để giải quyết tranh chấp phát sinh hoặc mục đích khác. Dưới đây là mẫu văn bản cam kết mất giấy tờ cụ thể:

Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

Mẫu văn bản Cam kết mất giấy tờ


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

…,ngày…tháng…năm…..

CAM KẾT MẤT GIẤY TỜ

Kính gửi: Ngân hàng………..

Căn cứ …………………………………………………………;

Họ và tên:……………………………………………… Ngày sinh:………………

CMND số:……………………… Ngày cấp:…/…/….. Nơi cấp:………………….

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:…………………………………………………..

Nơi ở hiện tại:………………………………………………………………………

Số điện thoại liên hệ:………………………………………………………………

Tôi xin cam kết về việc mất giấy tờ của mình như sau:

Ngày…./…/…. , tôi có đến Ngân hàng…. thực hiện giao dịch và đến nay tôi vẫn chấp hành thực hiện theo quy định của Ngân hàng. Đến ngày…/…/…. Tôi được yêu cầu cung cấp một số giấy tờ để hoàn tất về thủ tục giao dịch của mình. Tuy nhiên, tôi đã sơ ý để mất một số giấy tờ trước đó và đang trong quá trình làm lại nên chưa thể cung cấp cho Ngân hàng như đã yêu cầu. Do vậy, khi nào tôi nhận được các giấy tờ của mình, tôi sẽ bổ sung cho Ngân hàng đầy đủ.

Tôi cam kết về sự việc mất giấy tờ của mình là đúng sự thật. Nếu sự việc tôi đã trình bày không đúng, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định của Ngân hàng…. và pháp luật

 

NGƯỜI CAM KẾT

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

 

Tham khảo thêm:


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191