Công văn đề nghị báo giá sản phẩm

Mẫu Công văn đề nghị báo giá sản phẩm


CÔNG TY TNHH X 

 

Số: …/…

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…, ngày… tháng… năm…

CÔNG VĂN ĐỀ NGHỊ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

V/v: Đề nghị báo giá sản phẩm

Kính gửi: Công ty CP thương mại Y

          Được biết công ty CP thương mại Y đã có uy tín bán hàng trong suốt hơn ba thập kỷ qua, trong thời gian sắp tới, với mong muốn mở rộng thị trường phát triển, nâng cấp cơ sở vật chất trong công ty, chúng tôi – Công TNHH X mong muốn hợp tác với quý công ty để phát triển dịch vụ thanh toán điện tử, xây dựng thói quen mua sắm mới cho người dân.

Do trang thiết bị công ty hiện nay đã cũ và không còn đủ khả năng đáp ứng việc phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu, lưu trữ thông tin, chúng tôi muốn mua một số lượng lớn máy tính, máy in, máy chủ lưu trữ dữ liệu từ bên quý công ty.

Nhưng hiện nay, vì vẫn chưa biết rõ sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu do vậy chúng tôi mong muốn quý công ty báo giá sản phẩm phù hợp để hai bên có thể tiến hành hợp tác trong thời gian tới.

Kính đề nghị quý công ty xem xét và liên lạc trong thời sớm nhất./.

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu VP.

GIÁM ĐỐC

 

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

 

Tham khảo thêm:


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191