Dịch vụ tư vấn pháp luật

Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại. Tư vấn luật miễn phí trên tất cả các lĩnh vực qua tổng đài điện thoại. Tư vấn luật hỗ trợ pháp luật dân sự, hình sự, thương mại, lao động, thừa kế, sở hữu trí tuệ, dự án, đầu tư…hoàn toàn miễn phí.

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy dễ dàng cho mình một đơn vị tư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe, tư vấn tình yêu – hôn nhân… qua điện thoại. Cùng với đó, dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại đã được ra đời và phát triển theo xu thế hiện đại hóa của xã hội. Wiki Luật  là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ pháp luật cả trong và ngoài nước, chúng tôi đã và đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng tư vấn luật qua điện thoại sau gần 10 năm phát triển của mình.

1. Ưu thế của việc tư vấn luật miễn phí qua điện thoại là không thể phủ nhận:

 • Các bạn không cần phải ra khỏi nhà, không cần tìm kiếm cân nhắc các văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn, không mất thời gian so sánh mức giá tư vấn trực tiếp, nay bạn có thể được tư vấn luật hoàn toàn miễn phí ngay lập tức.

 • Dịch vụ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải chi trả cước viễn thông điện thoại theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài.

 • Số tổng đài dễ nhớ, một số duy nhất, tư vấn nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.

 • Được tư vấn mọi vấn đề pháp lý. Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếptư vấn qua hệ thống email.

 • Được phục vụ liên tục từ 7h30 sáng đến 12h00 đêm tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ. Giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề ngay lập tức khi các bạn muốn, không kể ngày hay đêm.

2. Các lĩnh vực được hỗ trợ tư vấn luật miễn phí qua điện thoại:

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp luật. Bao gồm các lĩnh vực chính sau:

 • Tư vấn luật dân sự: Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, bồi thường dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng, thừa kế, thủ tục khởi kiện dân sự, thủ tục giải quyết vụ án dân sự và các vấn đề kiến thức pháp lý liên quan đến Luật dân sự, thỏa thuận dân sự, giao kết hai bên, ba bên…

 • Tư vấn luật hình sự: Tư vấn các thắc mắc về các quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự, các loại cấu thành tội phạm, hình phạt đối với các loại tội phạm, các quy định về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự, định tội danh, nhận diện, tố cáo hành vi vi phạm pháp luật,…

 • Tư vấn luật hôn nhân và gia đình: Tư vấn thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn. Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, chia tài sản chung, giành quyền nuôi con, tách khẩu sau ly hôn, vấn đề thăm nom, cấp dưỡng…

 • Tư vấn luật đất đai: Tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều kiện cấp sổ đỏ, tư vấn giải quyết các tranh chấp đất đai. Tư vấn các thủ tục chứng minh quyền sử dụng đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, mua bán chuyển nhượng đất, thuê lại đất, tranh chấp đất trước giải phóng, chuyển mục đích sử dụng đất,…

 • Tư vấn luật lao động: Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền của người lao động và người sử dụng lao động, soạn thảo hợp đồng lao động vô thời hạn, có thời hạn, lao động thời vụ. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường hợp đồng đào tạo, bảo hiểm xã hội và các chế độ cho người lao động như thai sản, thất nghiệp,…

 • Tư vấn luật doanh nghiệp: Tư vấn thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể, đóng cửa, tạm ngừng, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp. Tư vấn thủ tục và hỗ trợ quản trị nội bộ doanh nghiệp, xin giấy phép đầu tư, ISO, …

 • Tư vấn luật thuế – tài chính: Tư vấn hỗ trợ kê khai thuế, phát hành hóa đơn, đóng mã số thuế, chốt thuế để chuyển trụ sở, nghiệp vụ kế toán, các mức phạt thuế khi vi phạm các chính sách thuế, giải quyết các thắc mắc về quy định ngành thuế, mức thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, điều kiện, thủ tục hoàn thuế, …

 • Tư vấn thủ tục hành chính: Tư vấn hỗ trợ thực hiện tất cả các thủ tục hành chính tại Việt Nam: Hộ khẩu, công bố sản phẩm, xuất nhập khẩu, công bố tiêu chuẩn, đăng ký, kê khai, đấu thầu, nộp đơn khiếu nại, kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền quản lý, …

 • Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác: Tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề mà pháp luật quy định không nằm trong bất kỳ giới hạn nào.

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại

3. Cách kết nối với tổng đài tư vấn luật miễn phí:

 • Chuẩn bị câu hỏi cần được tư vấn

 • Gọi đến số tổng đài tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

 • Chọn lĩnh vực cần tư vấn và đưa ra câu hỏi khi kết nối được với luật sư tư vấn

 • Lắng nghe lời tư vấn và trao đổi, làm rõ những nội dung chưa hiểu hay còn vướng mắc.

4. Cuối cùng

 • Hãy lưu tổng đài của chúng tôi vào danh bạ điện thoại của bạn. Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

 • Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với Luật sư bởi yêu cầu xin tư vấn luật miễn phí  mà chúng tôi nhận được hàng ngày rất lớn. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao số lượng Luật sư tư vấn liên tục để đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

 • Không đặt các câu hỏi xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, vi phạm các điều cấm của pháp luật, có thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn. Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp trên.

 • Nếu có bất cứ sai sót nào phát sinh trong quá trình tư vấn hoặc kết nối, quý khách vui lòng phản ánh về Luật sư tư vấn qua email: wikiluat@gmail.com để được hỗ trợ xử lý, giải quyết ngay lập tức.

Chúng tôi rất mong được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách!
Xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến!


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191