Đơn kiến nghị đổi giáo viên do vi phạm quy định hoặc đạo đức

Đơn kiến nghị đổi giáo viên. Giáo viên là người có vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình học tập của trẻ, là người truyền dạy những kiến thức cũng như cách ứng xử, đạo đức cho học sinh của mình. Nhưng thực tế hiện nay đã chứng minh, trong một số trường hợp cụ thể, đã có việc xuất hiện những giáo viên có đạo đức và cách hành xử suy đồi, biến chất đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành Giáo dục nói riêng và tương lai xã hội nói chung.

Trong môi trường giáo dục, với đối tượng chủ yếu là trẻ em, những đứa trẻ này sẽ bị tác động bởi các hành vi không đúng đắn của giáo viên. Nhẹ thì sẽ dẫn tới tư duy, hành vi lệch lạc, nặng thì có thể bị ảnh hưởng tới tính mạng, bị xâm hại, gây ra những tổn thương suốt đời về tâm lý đối với trẻ.

Để hạn chế những hiện tượng này, Nhà trường cùng Các cơ quan ban ngành luôn khuyến khích các bậc phụ huynh tăng cường giám sát con em mình và các hoạt động tại nhà trường nếu có thể, để từ đó kết hợp với nhà trường trong việc nuôi dạy các em nên người, ngăn chặn sớm, xóa bỏ triệt để các sự việc đáng tiếc xảy ra.

1. Định nghĩa Đơn kiến nghị đổi giáo viên

Đơn kiến nghị đổi giáo viên là văn bản được học sinh, phụ huynh hoặc cá nhân có liên quan khác sử dụng để phản ánh với chủ thể có thẩm quyền những vướng mắc cụ thể trong thực tiễn giảng dạy, ứng xử của một hoặc một số giáo viên, qua đó đưa ra đề xuất yêu cầu đổi giáo viên/giáo viên chủ nhiệm để giải quyết vướng mắc này.

2. Những căn cứ để yêu cầu đổi giáo viên hợp pháp, đúng quy trình

Để yêu cầu đổi giáo viên được nhà trường chấp nhận, người viết đơn cần đưa ra được những căn cứ chứng minh thuyết phục, có tính khách quan, trong một số trường hợp còn có thể cần bằng chứng hay người làm chứng.

a.Giáo viên có hành vi vi phạm đạo đức

Trong quá trình giảng dạy nếu phụ huynh hoặc học sinh phát hiện thấy giáo viên thường xuyên có các hành vi vi phạm đạo đức như sử dụng từ ngữ không chuẩn mực, có cách hành xử thô tục hay lời lẽ miệt thị, phân biệt học sinh,… đây đều là những căn cứ có thể chứng minh cho việc giáo viên này đã vi phạm đạo đức nghề giáo, không còn đủ tư cách để đứng lớp giảng dạy.

b.Giáo viên có hành vi vi phạm pháp luật

Hành vi này của giáo viên hiện nay thường xuất hiện tại các bậc học tiểu học hay trung học cơ sở, thậm chí còn có thể ở cả các cấp học cao hơn như Trung học phổ thông hay Đại học. Dấu hiệu phạm pháp chủ yếu là hành hung học sinh, có hành vi vượt quá giới hạn xâm phạm thân thể, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm học sinh, có quan hệ tình cảm với học sinh, lợi dụng quyền hạn để trục lợi đưa ra yêu cầu bất chính. Các hành vi nói trên đều vi phạm quy định của pháp luật nói chung và Luật Hình sự nói riêng, khi bị tố giác sẽ bị xử lý rất nặng, từ cấm dạy có thời hạn cho tới vĩnh viễn đi kèm với các trách nhiệm hình sự nếu có.

c.Giáo viên có biểu hiện gây áp lực tinh thần cho học sinh hay các dấu hiệu khác

Một dấu hiệu khác tương đối phổ biến nhưng khó chứng minh hơn nhiều, nó cũng gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả học tập của học sinh đó là các hành vi gây áp lực về mặt tinh thần cho học sinh. Lợi dụng tâm lý yếu ớt của trẻ, nhiều giáo viên đã chủ định đưa ra những lời hăm dọa, những hành vi cụ thể tưởng chừng vô hại nhưng lại có ảnh hưởng lớn trong suy nghĩ của trẻ nhằm điều hướng cho trẻ thực hiện những mong muốn, đem lại lợi ích cá nhân cho giáo viên đó.

Để phát hiện và chứng minh nhóm hành vi này là rất khó, bố mẹ học sinh phải có sự quan sát tỉ mỉ đối với con em mình và những thay đổi trong suy nghĩ, hành động để phát hiện ra sự bất thường, từ đó xác minh, trao đổi để các em trình bày, thuật lại các sự kiện xảy ra và ảnh hưởng của nó.

3. Kỹ năng viết Đơn kiến nghị đổi giáo viên

Đơn kiến nghị đổi giáo viên được phụ huynh học sinh trực tiếp soạn thảo hoặc có thể là sự thống nhất của nhiều phụ huynh thông qua Ban phụ huynh của lớp, gửi một yêu cầu cụ thể, rõ ràng tới Ban giám hiệu nhà trường về việc đề nghị thay đổi một giáo viên hiện đang theo dạy vì những lý do nêu trong đơn. Những lý do này cần có căn cứ, có thể là hình ảnh, lời kể, video, ghi âm, kết luận của một trung tâm y tế hay các giấy tờ khác có liên quan có khả năng chứng minh việc tiếp tục để giáo viên này theo dạy sẽ không đạt được mong muốn, mục đích giáo dục hoặc gây ra những hậu quả không thể lường trước.

Hồ sơ xin kiến nghị đổi giáo viên bao gồm:

  • Đơn xin/kiến nghị/đề nghị đổi giáo viên;
  • Biên bản lấy ý kiến phụ huynh/Ban phụ huynh (nếu cần);
  • Các giấy tờ, căn cứ, chứng cứ chứng minh cho lý do cần thay đổi giáo viên;

4. Mẫu Đơn kiến nghị đổi giáo viên – Gọi ngay 1900.0191


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————-

 ………., ngày…. tháng…. năm…….

ĐƠN KIẾN NGHỊ ĐỔI GIÁO VIÊN

(V/v: Đề nghị đổi giáo viên…………. đang giảng dạy tại…………..)

Kính gửi: – Trường……………………..

– Ban Giám hiệu trường…………………

– Ông………………….. – Hiệu trưởng trường…………….

(Hoặc chủ thể khác có thẩm quyền như Phòng Giáo dục và đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo,… tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

– Căn cứ Luật giáo dục năm 2005 được sửa đổi bổ sung năm 2009;

– Căn cứ Nghị định 75/2006/NĐ-CP hướng dẫn Luật Giáo dục được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 31/2011/NĐ-CP và Nghị định 07/2913/NĐ-CP;

– Căn cứ….;

– Căn cứ thực tiễn giảng dạy.

Thông tin người kiến nghị

Tên tôi là:……………………………             Sinh ngày…. tháng…… năm……………

Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện nay ……………………………………………………………………….

Điện thoại liên hệ: ……………………………

Là:…………. (tư cách của bạn trong việc làm đơn, ví dụ: là (phụ huynh của) học sinh/sinh viên lớp……. Ngành……. Trường/Trung tâm………… Năm học/Khóa học………………..)

Nội dung đề nghị đổi giáo viên

Tôi xin trình bày với Quý trường sự việc như sau:

Từ  ngày…./…../……. Cô/Thầy………………….                 Sinh năm:…………..

Chuyên ngành:…………………………..                   Chức vụ:……………..

Của Quý trường bắt đầu dạy môn………… cho lớp…….. Ngành……….

Ngày…./…../…… tôi phát hiện……………..

………………………………………………

………………………………………………

(Bạn trình bày hoàn cảnh, lý do dẫn đến việc bạn làm đơn này, theo đó, bạn trình bày thực tiễn giảng dạy của giáo viên/giảng viên, kết quả, hiệu quả của hoạt động giảng dạy của giáo viên/giảng viên,… Trong đó, bạn phải nêu được lý do khiến bạn cho rằng việc giáo viên này giảng dạy/tiếp tục công tác hiện tại là không tốt, gây ảnh hưởng xấu tới chủ thể nào đó,… Đây có thể là do trình độ chuyên môn/ đạo đức của giáo viên/giảng viên không đáp ứng yêu cầu để tiếp tục thực hiện công việc hiện tại)

Tôi nhận thấy, việc cô/thầy…………… tiếp tục công việc………….. sẽ gây ra……………. (bạn đưa ra những hậu quả xấu sẽ xảy đến nếu để giáo viên này tiếp tục hoạt động hiện tại)

Do đó, tôi làm đơn này để kính đề nghị Quý trường  xem xét lại quy định trên và tiến hành:

1./………

2./………. (Đưa ra đề nghị, phương án giải quyết của bạn, trong đó, bạn có thể đưa ra đề nghị thay đổi giáo viên giảng dạy/tiếp tục thực hiện công việc dang dở của giáo viên này, để đề nghị này được chấp nhận, bạn có thể đưa ra thêm những lợi ích của việc thay đổi giáo viên)

Kính mong Quý trường xem xét và đáp ứng đề nghị trên của tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Kèm theo đơn này, tôi xin gửi tới Quý trường những văn bản, tài liệu chứng cứ chứng minh sau:………………………… (bạn đưa ra số lượng, tình trạng văn bản mà bạn gửi kèm)

 

Người làm đơn

(Ký, ghi rõ họ tên)

5. Mẫu Đơn xin đổi giáo viên chủ nhiệm do học sinh viết

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———

ĐƠN XIN ĐỔI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM CỦA TẬP THỂ LỚP 10A6

Kính gửi: Ban Giám hiệu nhà trường – Trường THPT ….

Chúng em là các học sinh của tập thể lớp 10A6 trường THPT …

Chúng em cùng làm đơn này vì mong muốn được thay đổi Giáo viên chủ nhiệm hiện tại của chúng em.

Ngày … cô giáo chủ nhiệm cũ là cô Nguyễn Vân Anh bị tai nạn xe hơi nên phải nhập viện và không thể làm chủ nhiệm của bọn em được nữa, bọn em rất quý cô và đã tới bệnh viện gửi lời hỏi thăm cô. Sau đó, nhà trường có cử thầy Nguyễn Tất Hiếu làm chủ nhiệm thay cô Vân Anh, tới nay đã qua một tháng kể từ lúc thầy nhận làm chủ nhiệm lớp.

Chúng em thấy thầy Hiếu không chuyên tâm dìu dắt tập thể, lơ là trong việc quản lý và thường xuyên không để ý báo cáo của các cán bộ lớp. Hậu quả là hiện nay một số bạn trong lớp đã nghỉ học, bỏ tiết không lý do nhưng cũng không bị phạt, đây là tiền lệ xấu và làm cho tập thể lớp không còn giữ được phong trào học tập nghiêm túc.

Vì vậy bằng đơn này, chúng em xin nhà trường cho chúng em được đổi giáo viên chủ nhiệm.

Vĩnh Phúc, ngày … tháng … năm ……

Chúng em cùng ký tên đồng ý dưới đây!

6. Mẫu Đơn đề nghị đổi giáo viên bộ môn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———

ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐỔI GIÁO VIÊN BỘ MÔN VẬT LÝ

Kính gửi: Ban Giám hiệu Trường THPT Lê Quý Đôn

Lời đầu tiên xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể nhà trường!

Tôi là Hồ Văn Khoa bố của cháu Hồ Kim Ly hiện đang theo học lớp 11G của trường THPT Lê Quý Đôn.

Tôi xin vào thẳng vấn đề là tôi làm đơn này mong muốn nhà trường thực hiện thay đổi giáo viên thể dục đang dạy lớp 11G hiện nay. Bởi lẽ, giáo viên này vào ngày 13/01/2021 vừa qua đã có hành vi động chạm vào bộ phận sinh dục của con tôi không rõ vì lý do gì, làm cho cháu xấu hổ phải bỏ tiết lên lớp, tôi đã gọi điện kiểm tra đối chiếu với lời kể của lớp phó học tập và nhận được lời kể tương tự.

Tôi cho rằng đây là hành vi đáng lên án, không phù hợp với môi trường giáo dục dù cố tình hay vô ý, trước mắt, tôi yêu cầu nhà trường thay đổi giáo viên để đảm bảo tiến độ học tập của các cháu. Sau đó là tiến hành làm rõ, mời tôi lên buổi làm việc để cùng xác minh hành vi của giáo viên thể dục này. Nếu có dấu hiệu vi phạm các quy định tôi đề nghị nhà trường xử lý kỷ luật nghiêm minh, nếu không tôi sẽ đưa vụ việc ra pháp luật và làm rõ tới cùng.

Tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ phía nhà trường để sớm ngăn chặn dứt điểm tình trạng này, không để cháu bị trả thù hay các hậu quả khó lường khác.

Tôi xin cảm ơn!

Hà Nội, ngày 14/01/2021

Người viết đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

7. Những câu hỏi thường gặp về Đơn kiến nghị đổi giáo viên

Có nên gửi đơn đề nghị đổi giáo viên nặc danh để tránh bị trù úm không?

Việc gửi đơn nặc danh là có thể, tuy nhiên việc gửi đơn nặc danh sẽ không tiện cho việc đối chất hay chứng minh làm rõ hành vi vi phạm. Để giải quyết dứt điểm vấn đề gây ảnh hưởng tới con, bạn cần phải quyết liệt và làm tới cùng, việc gửi đơn thư nặc danh đôi khi sẽ đem lại những hậu quả nửa vời khó lường.

Nếu đơn không được giải quyết thì phải làm thế nào?

Nếu nhà trường sau khi nhận được đơn thư không có phản hồi tích cực hay không giải quyết, bạn có thể tiếp tục làm đơn khiếu nại lên Phòng giáo dục và đạo tạo cấp quận/huyện nơi trường đặt trụ sở hoặc cao hơn là Sở Giáo dục và Đào tạo cấp tỉnh/thành phố để yêu cầu được giải quyết.

Đơn kiến nghị đổi giáo viên
Đơn kiến nghị đổi giáo viên

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ 500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

Tham khảo thêm:

TƯ VẤN CÁCH VIẾT MẪU ĐƠN

Tư vấn giúp đỡ miễn phí liên hệ: 1900.0191

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng đơn, không biết nên viết đơn như thế này, hãy liên hệ ngay Hotline 1900.0191 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Tổng đài trực tuyến mọi lúc, mọi nơi là giải pháp luôn luôn đem lại sự hài lòng, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Đơn là loại văn bản có mức độ sử dụng lớn nhất trong hệ thống tất cả các văn bản tồn tại hiện nay. Với nhiều thể loại, yêu cầu, mục đích khác nhau, dẫn tới việc có rất nhiều mẫu đơn ra đời và chỉ sử dụng được trong một hoàn cảnh nhất định. Đây vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của loại hình văn bản này.

Nếu gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong quá trình viết mẫu đơn, cách viết đơn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ từ những chuyên gia, luật sư chuyên ngành. Việc tư vấn sẽ là hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo tính pháp lý, rõ ràng, cụ thể là những tiêu chí hàng đầu giúp cho yêu cầu, đề nghị của các bạn trong đơn đạt hiệu quả cao nhất.

Trong một số trường hợp, nếu việc viết đơn thực sự làm khó bạn và bạn không chỉ cần tư vấn mà mong muốn được hỗ trợ toàn diện hơn, hãy để chúng tôi soạn thảo những văn bản này và gửi tới cho bạn với chi phí dịch vụ vô cùng hấp dẫn Trọn gói chỉ 500.000đ. Với mức phí trên, mẫu đơn sẽ được kiện toàn từ những chi tiết nhỏ nhất với những viện dẫn quy định pháp luật tương ứng cho trường hợp cụ thể mà bạn cung cấp. Các hướng dẫn ký, cách thức gửi đơn, cơ quan nhận, thụ lý, thời gian, thủ tục,… sẽ đều được tư vấn kèm theo.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 1900.0191 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Các mẫu đơn hành chính thông dụng

Các mẫu đơn kiến nghị, phản ánh, tố cáo là các mẫu đơn đã được pháp luật quy định, hướng dẫn theo những hình thức nhất định. Việc sử dụng, viết các mẫu đơn này sẽ chỉ nằm trong phạm vi thay thế, bổ sung thông tin sao cho phù hợp. Đây là dạng mẫu đơn dễ sử dụng và phổ biến, cơ quan tiếp nhận thông thường là cơ quan nơi có hành vi chưa đúng, sai quy định xảy ra.

Ngoài ra, các mẫu đơn hành chính cũng có thể là các dạng đơn được cung cấp sẵn tại những cơ quan hành chính cụ thể, nhắm tới một yêu cầu cụ thể. Đây cũng là những mẫu đơn không thể thay đổi và được ban hành dựa theo Nghị quyết, Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành.

Mẫu đơn tố cáoMẫu đơn yêu cầu
Mẫu đơn khiếu nạiMẫu đơn tố giác
Mẫu đơn đề nghị hỗ trợMẫu đơn trình bày
Mẫu đơn đề nghị giải quyếtMẫu đơn xin miễn
Mẫu đơn kiến nghịMẫu đơn đăng ký mong muốn, nguyện vọng
Mẫu đơn phản ánhMẫu đơn báo cáo
Mẫu đơn xin xác nhậnMẫu đơn tố cáo lừa đảo
Mẫu đơn sử dụng trong lĩnh vực đất đaiMẫu đơn tố cáo đánh người gây thương tích
Mẫu đơn khởi kiệnMẫu đơn xin nghỉ phép
Mẫu đơn yêu cầu hòa giảiMẫu đơn yêu cầu bồi thường
Mẫu đơn yêu cầu đo đạcMẫu đơn xin gia hạn
Mẫu đơn xin ân xáMẫu đơn xin miễn
Mẫu đơn xin thành lập chi bộ, đội bóngMẫu đơn đề nghị kiểm tra
Mẫu đơn của tập thểMẫu đơn kiến nghị nhà trường

Các mẫu văn bản thông thường mới nhất

Mẫu văn bản hành chính thông thường, mẫu đơn, giấy đề nghị, xin xác nhận không thuộc các dạng bắt buộc phải theo quy định là những văn bản có cách viết đa dạng tùy theo mục đích, nhu cầu của người viết đơn.

Tuy nhiên, nội dung đơn cần có tối thiểu các phần như thông tin người viết đơn, nội dung đơn, căn cứ của đơn, sự kiện, sự việc và mong muốn, yêu cầu đặt ra trong đơn. Việc viết một nội dung đơn đầy đủ, hợp pháp và truyền tải được tròn vẹn nội dung sự việc đôi khi không phải dễ dàng. Vì thế các bạn có thể tham khảo những mẫu đơn mà chúng tôi cung cấp, để từ đó xây dựng những nội dung phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Đơn xin không tái ký hợp đồngĐơn xin xác minh đất khai thácĐơn xin xác nhận phần mộ lâu năm
Đơn xin xác nhận 2 số cmnd là 1Đơn xin xây, sửa nhà cấp 4Đơn xin miễn thị thực 5 năm
Đơn đề nghị bồi thường đất đaiĐơn đề nghị bố trí tái định cưĐơn đề nghị đưa con vào trại cai nghiện
Đơn đề nghị giữ cô giáo chủ nhiệmĐơn đề nghị hỗ trợ cải thiện nhà ởĐơn đề nghị làm đường dân sinh
Đơn đề nghị phong tỏa tài sảnĐơn yêu cầu hủy kết hôn trái pháp luậtĐơn yêu cầu hoãn thi hành án
Đơn yêu cầu cấp dưỡng nuôi conĐơn yêu cầu kê biên tài sảnĐơn yêu cầu kiểm tra đồng hồ điện
Đơn yêu cầu tuyên bố mất tíchĐơn yêu cầu mở lối điĐơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng
Đơn đề xuất khen thưởngĐơn đề xuất tăng lươngĐơn yêu cầu công nhận sáng kiến
Đơn đề xuất mua hàngĐơn đề xuất bổ sung nhân sựĐơn đề xuất hỗ trợ
Đơn đề xuất mua thiết bịĐơn đề nghị nâng lương thường xuyênĐơn đề nghị sử dụng vỉa hè
Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tậpĐơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệpĐơn đề nghị sửa chữa điện
Đơn xin xác nhận không nợ thuếĐơn xin xác nhận không có thu nhậpĐơn xin xác nhận 2 tên là một người
Đơn xin bảo lãnh người cai nghiệnĐơn xin cải tạo đất vườnĐơn xin di dời công tơ điện
Đơn xin cấp phép xuất bảnĐơn xin lấy lại giấy tờ xeĐơn tố cáo hàng xóm gây ầm ĩ
Đơn tố cáo bán hàng giảĐơn tố cáo bạo hành trẻ emĐơn tố cáo việc đánh bạc
Đơn tố cáo giáo viênĐơn tố cáo lấn chiếm lòng đườngĐơn tố cáo quan hệ bất chính
Đơn tố cáo cho vay nặng lãiĐơn trình báo mất giấy tờĐơn trình báo mất xe ô tô
Đơn xin giải quyết chế độ thương binhĐơn xin giải quyết chế độ thai sảnĐơn xin miễn đóng bảo hiểm
Đơn xin miễn công tác và sinh hoạt đảngĐơn xin miễn coi thi tốt nghiệpĐơn xin miễn chức vụ
Đơn xin miễn kiểm tra sức khỏeĐơn xin miễn thuế kinh doanhĐơn xin miễn giảm lãi vay

Dịch vụ cung cấp mẫu đơn của Công ty luật LVN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ người dân và kho dữ liệu mẫu đơn liên tục được cập nhật, chúng tôi ngoài việc cung cấp các mẫu đơn tham khảo online miễn phí, còn có các dịch vụ hỗ trợ tùy theo từng mức độ nhu cầu qua đường dây Hotline 1900.0191 như:

  • Tư vấn miễn phí: Bao gồm tư vấn viết đơn, trình bày nội dung, chọn lọc quy định, cách gửi đơn, cơ quan nhận đơn, thời gian xử lý đơn,…
  • Dịch vụ hỗ trợ có thu phí: Cung cấp các mẫu đơn toàn diện dựa trên bối cảnh của người viết đơn (Phí được tính trọn gói là 500.000đ trên một mẫu đơn)

Như vậy, dựa vào nhu cầu của mình, các bạn có thể lựa chọn hình thức hỗ trợ phù hợp mà chuyên gia, luật sư cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900.0191 để được trợ giúp.


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 - GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư - Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

1900.0191